9 เรื่องพีคๆ “เก๋ไก๋” สาวมีเสน่ห์เเห่งโซเชียล

0
1184

สาวหน้าใสอารมณ์ดีคนนี้ต้องบกอเลยว่า ณ เวลานี้หลายๆคนต้องรู้จักนางกันไปทั่วหลายคนเยอะเเน่นอนซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่านางกำลังมาเเรงมากจร้า ซึ่งตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้เรื่องน่ารู้ ทั้ง 9 เรื่อง ของสาวหน้าใสคนนี้กันซึ่ง ถ้าเพื่อนๆคนไหนมาอ่านเเล้วต้องหลงเสน่ห์ของนางเเน่นอนคร้า

 

 

 

1.ชื่อจริงสาวคนนี้ นางสาว “ณัฐธิชา นามวงษ์ ”

 

 

 

2.ชื่อเล่นของนางที่หลายคนรู้จักกันในโซเชียล คือ “เก๋ไก๋” นั้นเอง

 

 

 

3.วันเกิดของ เก๋ไก๋ 5 กันยายน พ.ศ. 2539 วึ่งตอนนี้ นางมีอายุ 21 ปี นั้นเองจร๊ะ ซึ่งนางเกิดที่ “กรุงเทพ”

 

 

 

 

4.ซึ่งนางได้รับการเเจ้งเกิดทำให้หลายๆคนนั้นรู้จักนางในวงกว้างคือ โด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตนเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่สาวน้อยภาพลักษณ์สดใสน่ารักขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบันนั้นเอง โน้ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า

นางไม่ศัลยกรรม นะซึ่งบนหน้าของนาง “จัดฟัน” อย่างเดียว เเต่ทำให้นางสวยได้ขนาดนี้

 

 

 

 

5.จุดเริ่มที่ที่นางพีคอยู่ทุกวันนี้คือ เพื่อนสนิทของนาง ตั้งกระทู้นางในเว็บ “เด็กดี” นะโดยนำรูปจากมอต้นและมอปลายมาเปรียบเทียบกัน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเธอซึ่งหลังจากที่กระทู้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป จนทำให้เก๋ไก๋ได้เป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ดจำนวน 50,000 กว่าคน จนไปถึงหลัก 100,000 กว่าคน ซึ่งจากวันนั้น ทำให้เธอได้เข้ามาเป็นนักแสดงหญิงวัยรุ่น ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ และซีรีส์อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

6.เก๋ไก่เป็นคนที่ไม่ชอบขายครีมนะจร๊ะ ถึงคนจะติดต่อให้เธอขายหลายครั้งก็ตาม เพราะว่านาง กลัว ผู้บริโภคจะมี “ผลเสีย” อะไรตามมานั้นเองน่ะจร๊ะ โหน่ารักจริงๆ

 

 

 

7.เก๋ไก๋ เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิง จากการเป็นหนึ่งในแก๊งค์นางฟ้าจากซีรี่ยส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (รับบทเป็น…จ๋า) ต่อด้วยภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ (รับบทเป็น…แอ้นท์)

 

 

 

8.ช่องทางยูทูปที่ทำให้นางมอบความสุขให้กับ เเฟนคลับชื่อว่า “Kaykai Salaider” ซึ่งช่องของนางมียอดซับ 2 ล้าน 9 เเสนกว่าคนเเล้วนะจร๊ะโอโห้ววว สุดยอดด

 

 

 

 

9.ด้านการศึกษาสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ภาควิชาโฆษณา)

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย ชิตังเม

ขอบคุณ เก๋ไก๋

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here