9 ดาราที่ “เปิดตัวคู่รัก” จากเซอร์ไพรส์กลายเป็นช็อค!!!

0
103

บอกเลยว่าดาราแต่ละคนที่นำมาให้ดูนี้ไม่มีใครไม่รู้จัแน่ๆเพราะแต่ละคนดังถึงขั้นนางเอกพระอกกันเลยทีเดียว ที่ไม่ยอมเปิดตัวคู่รักพอเปิดตัวทีจากเวอร์ไพรส์กลายเป็นช็อคไปเลยจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้ช็อคจนต้องน้ำตาตกบ้างไปดู!!!

1.วู้ดดี้ วุฒิธร กับแฟนหนุ่ม โอ๊ต อัครพล

ที่ซุ่มแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อหลายปีก่อน ก่อนพิธีกรหนุ่มจะหลุดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งงานนี้ทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่โต จนทั้งคู่ต้องควงกันออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แถมล่าสุดเจ้าตัวยังวางแพลนอีกว่า อยากจะมีทายาทมาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

2. บอย พิษณุ


ได้ตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ “แพทตี้” ที่คบกันมานานถึง 9 ปี ในวันคล้ายวันเกิด พร้อมเขียนแคปชั่นประกอบหวานๆ อวยพรอย่างยาวเหยียด สมกับที่เป็นคนรักกันมากๆ เลยล่ะ เรียกได้ว่าฟินเวอร์กันทั้งมวลมหาประชาชีเลยล่ะ ซึ่งถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะถูกจับจิ้นกับดีเจต้นหอม ศกุนตลา มากก็เถอะ แต่สุดท้ายต่างคนต่างก็มีแฟนแล้วล่ะนะ

3. ก้อง สหรัถ


ไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักมาก่อน แต่อยู่ดีๆ เจ้าตัวก็โพสต์ภาพถ่ายครอบครัวที่มีสาวปริศนาร่วมเฟรมด้วย ทำให้ขาเผือกต้องรีบสืบทันทีว่าสาวคนไหนเป็นคน จนกระทั่งทราบว่าเธอคือหวานใจตัวจริงที่มีชื่อว่า เก๋ โดยซุ่มคบกันมานานนับยี่สิบปี งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายคนต้องอกหักไปตามๆ กัน

4. ดีเจพี่อ้อย นภาพร


มีมุมหวานๆ ให้ได้เห็นเหมือนกันเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับสามีหนุ่ม “ไนซ์ นวพล” อดีตนักร้องชื่อดัง โดยภายหลังในทราบว่าทั้งคู่แต่งงานกันมานานกว่า 9 ปีแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แอบเซอร์ไพรส์เล็กๆ อยู่เหมือนกัน ทำเอาแฟนๆ ฟินจิ้นกันเป็นแถวเลยล่ะ หวานกันซะขนาดนี้ ใครล่ะจะอดฟินไหว

5. ปอ ทฤษฎี

ถึงแม้จะเป็นการเปิดตัวภรรยาสาว “โบว์ แวนด้า” ในช่วงเวลาที่วิกฤตสุดของครอบครัว แต่ก็ถือได้ว่าเป็นกำลังใจสำคัญทั้งกับครอบครัวและแฟนๆ ที่ติดตามข่าวอาการป่วยของพระเอกหนุ่มในช่วงนั้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “น้องมะลิ พาขวัญ” ลูกสาวเพียงคนเดียวที่น่ารักและกล้าแสดงออกอย่างสมวัยทำให้กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั้งประเทศ

6. แพท ณปภา


คู่รักสายแว้นอย่าง แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ดับฝันคู่จิ้นโตโน่-แพทไปเลยทีเดียว หลังจากนักสืบโซเชียลจับผิดเห็นสาวคล้ายแพทซ้อนมอเตอร์ไซค์หนุ่มเบนซ์ แรกๆ

แพทก็ยังคงปากแข็งบอกเพียงว่าหนุ่มเบนซ์เป็นพี่ชายคนสนิทเท่านั้น แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็มีภาพถ่ายซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น แถมยังโชว์ความหวานแบบที่แฟนทำกัน ไม่ว่าจะเป็นเฟซไทม์หากัน โชว์ภาพนาฬิกาคู่ เสื้อคู่ จนในที่สุดหนุ่มเบนซ์ก็ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแพทแต่งงาน ถ่ายทอดสดกลางสนามแข่งรถ

และก็ไม่วายโดนเม้าท์ว่า จัดฉากแต่งงานเพราะแพทตั้งท้อง

7. เวียร์ – เบลล่า

เรียกได้ว่ากั๊กความสัมพันธ์กันมานานสำหรับคู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า ราณี ที่มีข่าวว่าแอบกุ๊กกิ๊กกันมาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่มีการขยับความสัมพันธ์กันสักที สัมภาษณ์กี่ครั้งก็บอกว่าเป็นพี่น้องกัน จนล่าสุดในปีนี้ ดูเหมือนว่าสัมพันธ์ของเวียร์และเบลล่าจะเริ่มคืบหน้า เมื่อมีคนตาดีแอบเห็นว่า หนุ่มเวียร์และเบลล่า ไปเที่ยวพัทยามาด้วยกัน แม้จะไม่ลงภาพคู่ แต่พอซูมดูเสาไฟฟ้านี่มันต้นเดียวกันชัดๆ

หลังจากนั้นก็ได้เปิดเผยกันสักทีว่า คุยๆ กัน คบหาดูใจกันมาได้ 5 ปีแล้ว แถมปัจจุบันยังควงกันไปเที่ยวไหนต่อไหนบ่อยครั้ง อีกด้วย หวานกันจริงๆ

8. ชาคริต แย้มนาม

สิ้นลายพระเอกไม้เลื้อยอย่างเป็นทางการ สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กำลังจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว หลังออกมาประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ และเข้าพิธีแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งในงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นมาก มีแขกมาร่วมงานเป็นบุคคลที่ทั้งสองสนิทและใกล้ชิด

9. เต๋อ ฉันทวิชช์ – ใหม่ ดาวิกา

เรียกได้ว่าเป็นกระแสแรงสุดๆ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่ทั้งคู่ทำได้ดีและชวนให้แฟนๆ จิ้นฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนกระทั่งมีข่าวว่าทั้งคู่นั้นได้ปลูกต้นรักนอกจอกันมากว่า 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งก็พบรักกันในกองละครนี่เอง แต่งานนี้ทางผู้จัดการของสาวใหม่อย่าง เกล้า น้ำพราว ก็ได้บอกว่ารอฟังจากปากของทั้งสองคนกันเอาเองดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : armasecret

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here