เผย “10 อันดับหน้ากาก” ในรายการ The Mask Singer ที่หล่อที่สุด แต่ละคน งานดีเว่อร์

0
234

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่มาเเรงมากจริงๆ สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่จะรวบรวมนักร้องศิลปินเเละนักแสดงมากมาย มาใส่หน้ากากต่างๆเเล้วมาร้องเพลง เพื่อให้คนในสตูดิโอ คณะกรรมการ เเละผู้ชมทางบ้านได้ทายกันว่า ภายใต้หน้ากากนั้นเป็นใครกัน!!

เเละวันนี้ jaizaa จะพาทุกคนไปส่อง 10 อันดับหน้ากาก ในรายการ The Mask Singer ที่หล่อที่สุด บอกเลยว่าเเต่ละคนทั้งมากความสามารถทั้งการร้องการเเสดง แถมหน้าตาดีไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย ว่าเเต่จะมีคนไหนบ้างนั้น เราไปส่องพร้อมๆกันเลยจ้า

อันดับที่ 10 “หน้ากากซาลาเปา” หรือ “บี้ KPN” เรียกว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์สุดๆ แถมยังโกอินเตอร์ไปต่างประเทศเเล้วอีกด้วยจ้า เเถมยังหล่อไม่เบาอีกด้วย

พ่อน้องเป่าเปาหล่อมากก

อันดับที่ 9 “หน้ากากไก่ฟ้า” หรือ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากความสามารถสุดๆทั้งการร้องการเล่นดนตรี เเถมหน้าตาดีมีเสน่ห์มากๆ

หล่อจัง

อันดับที่ 8 “หน้ากากสิงโต” หรือ “ตุ้ย ธีรภัทร” นักแสดงหล่อรุ่นใหญ่ ขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ หล่อหน้าคมบาดใจไปอีกค่าาา

หล่อมากกกก

อันดับที่ 7 “หน้ากากไก่ชน” หรือ “อองตวน ปินโต” นักมวยไทยชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เเถมใบหน้าก็หล่อ มีเสน่ห์สุดๆจ้า

น่ารัก

อันดับที่ 6 “หน้ากากหนอนชาเขียว” หรือ “บอย พีชเมกเกอร์” เเชมป์รายการในซีซั่น 3 นั่นเองจ้า ร้องเพลงเพราะ เเถมหล่อไม่เบาอีกด้วยนะเนี่ยย

ไอดอลเลยย

อันดับที่ 5 “หน้ากากระฆัง” หรือ “อาร์ม กรกันต์” ประกาศข่าว นักแสดง พิธีกร เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามรถมากจริงๆ เเถมหน้าตราหล่อไม่เบาอีกด้วย

หล่อมากกกก

อันดับที่ 4 “หน้ากากเจ้าชายกบ” หรือ “ตู่ ภพธร” นักร้องหนุ่มเสียงมีเสน่ห์ เเต่ละเพลงดังๆทั้งนั้น เเถมดีกรีความหล่อก็ปังสุดๆ ใจจะละลาย

น่ารักจัง

อันดับที่ 3 “หน้ากากจิงโจ้” หรือ “เป๊ก ผลิตโชค” นักร้องหนุ่มมากความสามารถ เเถมเเฟนคลับนี้เเน่นมากก เรียกว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่หมายปองของสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สามีเเห่งชาติ อิอิ

อันดับที่ 2 “หน้ากากหมาป่า” หรือ “เก้า จิรายุ” หนุ่มหล่อมากความสามารถนักแสดงนักร้อง ที่มีเสน่ห์สุด เเถมหน้าตาก็หล่อเว่อร์มากๆ อิอิ

หล่อสุดๆ

อันดับที่ 1 “หน้ากากแมงมุม” หรือ “กอล์ฟ พิชญะ” นักร้องหนุ่มหล่อมากความสามารถ มีผลงานต่างๆมากมาย ทำเเฟนคลับสาวๆกรี๊ดสนั่นเลยล่ะค่าา

หน้าใสมากกก

ขอบคุณข้อมูล : @bie_kpn , @torsaksit , @tuipptitan , @antoine_pinto , @boypeace , @armkornkan , @2popetorn , @peckpalit , @kaojirayu_9 , @golfpichaya

เรียบเรียงโดย : Jaizaa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here