8 อันดับ ดาราชายคนดัง ที่ครอบครัว ที่บ้านหวง

0
47

ต้องเรียกได้ว่าหวงยิ่งกว่าไข่ในหินซะจริงๆ สำหรับหนุ่มคนดัง ที่วันนี้ทางทีมงาน จะพาทุกคนไปดูว่ามี 8 อันดับ  หนุ่มคนดัง ที่ครอบครัวหวงยิ่งกว่าไข่ในหินนั้น ซึ่งก็ต้องบอกได้คำเดียวเลยว่าแต่ละคนนี่ ทั้งหล่อ ทั้งดัง อย่างแน่นอนซึ่งถ้าหล่อขนาดนี้ ครอบครัวจะหวงบ้างก็คงไม่แปลกอะไรมาถึงตอนนี้แล้วก็ไปชมกันเลย

  1. สงกรานต์ เตชะณรงค์

ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาจะเจอปัญหาดราม่าต่างๆ แต่ก็ไม่ทำให้นักธุรกิจหนุ่มแห่งโบนันซ่า อย่างหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อสุดเท่ของสาวน้อยแสนซนคนเก่ง น้องปีใหม่ จะท้อได้เลย นอกจากจะต้องทำงานบริหารกิจการที่บ้านแล้ว เรื่องงานหลวงอย่างอาชีพตำรวจ หนุ่มสงกรานต์ก็ไม่มีขาดตกบกพร่อง และบอกเลยว่ากว่าจะได้มาลงหลักปักฐานกับสาวแอฟ คุณพ่อและคุณแม่ของหนุ่มสงกรานต์ก็หวงไม่ใช่น้อยเลย

 

  1. กึ้ง เฉลิมชัย

มาจนถึงตอนนี้เรียกได้เลยว่าชื่อของนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อและฮอตอย่างหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย คงจะเป็นที่พูดถึงในวงสังคมอย่างหนักมากๆเลย เพราะมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักเรียนนอก ทายาทเจเนอเรชั่นที่สอง ที่จะเป็นผู้สืบทอดกิจการหลายหมื่นล้านของพ่อแม่ กับการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์กาแฟแบรนด์ดังอย่าง เนสกาแฟ และแทบจะไม่เชื่อว่าหนุ่มกึ้ง เคยถูกพ่อแม่หวงมากๆเลยเหมือนกัน

 

  1. เจ ชนาธิป

นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักเค้าคนนี้ นักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง  เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศเลยทีเดียว ย้อนคำพูดของพ่อแม่ เจ ชนาธิป ที่แสดงความเป็นห่วงลูกชาย ตอนที่กำลังคบ เมย์ พิชญ์นาฏ หลังมีกระแสข่าวอย่างหนัก ว่าที่เลิกรากันเพราะครอบครัวของเจหรือเปล่า

 

  1. หมาก ปริญ

ต้องเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่รักกำลังหวานชื่นแบบสุดๆ สำหรับคู่รักของพระเอกหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ กับนางเอกสาวสุดสวย คิมเบอร์ลี่ ที่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าคอยเติมความรักให้กันอยู่ตลอดเวลา และเป็นอีกหนึ่งคนที่คุณแม่ของหนุ่มหมากหวงหนักมากเลยทีเดียว

 

  1. บรู๊ค ดนุพร

มาถึงอดีตนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร กับอดีตนางเอกสาวสวยคนเก่งอย่างกบ สุวนันท์ ที่กว่าจะมาเป็นครอบครัวสุขสันต์ได้อย่างทุกวันนี้ต้องพยายามอยู่นานกว่าคุณแม่ของหนุ่มบรู๊ค จะยอมเปิดใจ เรียกได้ว่ากว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 

  1. กอล์ฟ พิชญะ

สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เป็นอีกคนคนที่คุณแม่หวงแบบสุดๆ ถึงขนาดโพสต์ตามหาลูกชายบอกให้กลับบ้านบ้างเลยนะ แถมยังมีประเด็นกันเรื่องอดีตคนรักที่เกี่ยวข้องกับทางด้านผู้ใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่ามีแฟนคลับหลายคนที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โดนคุณแม่หวงหนักมาก

 

  1. ไฮโซฤทธิ์ กาไชย

หลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม อย่างสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร ที่คุณแม่ของแฟนหนุ่ม ไฮโซฤทธิ์ กาไชย พี่ชายของ หนุ่ม พิชญ์ กาไชย ออกอาการไม่ปลื้มว่าที่สะใภ้คนนี้อย่างแรง จนถึงขั้นจะตัดออกจากกองมรดกเลยทีเดียว ก็แม่เขารักเขาหวงอะนะจะให้ทำไง

 

  1. นาย นภัทร

สำหรับคู่แม่ลูกสุดน่ารักอย่างนักแสดงมากฝีมือ หมู พิมพ์ผกา และลูกชายซึ่งได้เป็นพระเอกขวัญใจแถมยังสุดหล่ออีกต่างหากอย่างหนุ่ม นาย ณภัทร ล่าสุดแม่หมูก็เผยว่า ไม่เคยเป็นห่วงเรื่องสาวๆของลูกชายเลย เพราะว่ารับปากไว้ว่าจะยังไม่มีแฟนจนกว่าจะเรียนจบ แต่ว่าแต่ก่อนแม่หมูก็ยอมรับว่าหวงหนักมากเหมือนกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here