10 ไอจี หนุ่มหล่อ นักดนตรีอินดี้ ที่ต้องรีบฟอลไว้ !!!

0
292

โดย ว่ากันว่าผู้ชายที่เล่นดนตรีเค้าว่าจะดูมีเสน่ห์มากขึ้น80% แล้วถ้าทั้งหล่อเท่และเล่นดนตรีเก่งอีก จะทำให้สาวๆใจละลายได้ขนาดไหน อยากรู้ก็ตามไปส่อง 10 หนุ่มนักดนตรีอินดี้เหล่านี้ด้วยกัน ว่าหน้าตาและฝีมือของแต่ละคน จะทำให้หัวใจสาวๆชาว  สั่นได้กี่ริกเตอร์ไปส่องดูกัน?

#1 The Toys / IG: @thetoysthetoysthetoys

ไม่มีคนนี้คงไม่ได้ เพราะเค้าขึ้นแท่นหนุ่มฮอตประจำปีไปเรียบร้อยแล้วกับ The Toys (เดอะทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่พกพาความสามารถมาเต็ม ทั้งร้องแร็พ ทั้งเล่นกีต้าร์ ทั้งเป็นโปรดิวเซอร์ ทั้งที่อายุยังน้อย นับว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงที่น่าจับจอง เอ๊ย! จับตา มากๆเลยแหละ

#2 ยิ้ม สมเกียรติ / IG: @yyimsomkiat

“ยิ้ม – ประวิทย์ ฮันสเตน” มือกลองของวงสมเกียรติ เป็นเจ้าของรอยยิ้มสดใสสมชื่อ ที่สาวๆกรี๊ดหนักมาก! นอกจากนี้ ยิ้มก็ยังเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอของวง Polycat ถึง 3 เพลงด้วยกัน รวมถึงยังแสดงภาพยนตร์อีกด้วย ใครชอบหนุ่มหน้าฝรั่งนิดๆ ติดตามไว้ รับรองว่าดีต่อใจจ้า

#3 ซุง Mattnimare / IG: @zung_kidakarn

หลายคนอาจคุ้นหน้า “ซุง – กิดาการ ฉัตรแก้วมณี” จากภาพยนตร์ที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อเร็วๆนี้ แต่ก็อาจไม่รู้ว่า “ซุง” เป็นมือกีต้าร์จากวง Mattnimare (แมทนิแมร์) ที่มีความสามารถเรื่องการแต่งเพลงและโปรดิวซ์แบบหาตัวจับยากคนนึงของวงการ หล่อแถมเก่งขนาดนี้ สนใจมาสร้างอนาคตกับเรามั้ย

#4 จา De Flamingo / IG: @jahr_mingo

งานอปป้าเราก็มี กับหนุ่มคนนี้ “จา – สันติสุข วรนุชกุล” มือเบสจากวง De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก) ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็มีสาวๆตามไปให้กำลังใจกันเพียบ! ด้านดนตรีก็ถือว่าฝีมือแน่นอนอยู่แล้วเพราะจบจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ไม่เชื่อลองฟังเพลงพร้อมยลหน้าหล่อๆของจาด้านล่างนี่ดูสิ

#5 แม็กซ์ เจนมานะ / IG: @maxjenmana

จ้าของเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง นั่นก็คือ “แม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ” ที่เคยเข้าประกวดรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ในซีซั่นแรก นอกจากทำเพลงแล้ว แม็กซ์ยังเป็นดีเจ พิธีกร นักแสดง อีกด้วย มีความสามารถรอบด้านแถมหล่อหน้าใสขนาดนี้ ต้องไปติดตามกันหน่อย

#6 นัท Helmetheads / IG: @nutthelmetheads

สายแบ๊วต้องคนนี้ “นัท – ณัฐพงศ์ เลิศศรีนวล” มือกีต้าร์สุดคิ้วท์ จากวงร็อคสุดคูล “Helmetheads” (เฮลเมทเฮดส์) เจ้าของเพลงฮิต 120 ล้านวิวอย่าง “Unfriend” นอกจากนัทจะเป็นมือกีต้าร์แล้ว ยังรับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอของวงอีกด้วยนะ ครบเครื่องขนาดนี้รออะไรไปฟอลโล่วกันสิ!

#7 ต๊อบ Chanudom / IG: @topdrum

ต๊อบ – ธัชพล ชีวะปริยางบูรณ์ เป็นมือกลองจากวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์จัดจ้านเฉพาะตัวอย่าง Chanudom (ชนุดม) โดยที่ต๊อบก็เคยเล่น back up ให้ศิลปินดังๆหลายคน เช่น เป้ – อารักษ์, ฮิวโก้ รวมถึงวง Polycat (โพลี่แคท) งานชุกขนาดนี้ ฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอน แถมหน้าตายังหล่อ ออร่าพุ่งทั้งที่อยู่หลังกลองอีก แล้วสาวๆจะไม่กรี๊ดได้ไง จริงมั้ย

#8 ต้นหยาง Moving and Cut / IG: @tonyangyangyang

“ต้นหยาง – ธีรัตม์ นิลวดี” มือเบสหน้าใสจากวง “Moving and Cut” (มูฟวิ่งแอนด์คัท) เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ ทั้งทางด้านดนตรี พิธีกร และยังเป็นครีเอทีฟรายการวิทยุอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมไปติดตามต้นหยางกันเยอะๆนะ

#9 เอิง-เอย Summer Stop / IG: @erngss , @eiiss

เบอร์สุดท้ายมาแบบแพ็คคู่ไปเลยจ้า สำหรับ “เอิง – ดนุพรรษ์ ยาท้วม” และ “เอย – ธนพรรษ์ ยาท้วม” ฝาแฝดมือกีต้าร์ นักร้องนำ และนักแต่งเพลงจากวง Summer Stop (ซัมเมอร์สต๊อป) หน้าตาเหมือนกัน เก่งเหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าคนไหนคือเอิงคนไหนคือเอย ก็ลองไปฟอลโล่วทั้งคู่ไว้ เดี๋ยวก็แยกออกเองแหละเธอ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here