แม่วัย 21 เผยเรื่องจริง ลวงลูกตัวเองไปฆ่า ผลักตกน้ำดับอนาถ เดินกลับบ้านหน้าตาเฉย ก่อนเอ่ยสาเหตุที่ต้องทำ ให้มันตายอ่าดีแล้ว

0
146

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจต่อคนไทยทั้งประเทศ เมื่อแม่แท้ ๆ ลวงลูกไปฆ่า ดดยการผลักตกน้ำจนเสียชีวิต โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่คลองต้นนุ่น หลังหมู่บ้านสิรารมย์ หมู่ 5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สร้างความสลดใจอย่างยิ่ง

ด้าน นายทองสุข นิ่มดี อายุ 50 ปี คนพบศพคนแรก กล่าวว่า ตนออกมาหาปลา เห็นศพนั้นคิดว่าเป็นตุ๊กตาลอยน้ำ ตนจึงใช้ไม้เขี่ยมาแตะริมตลิ่งปรากฏว่าเป็นศพเด็กชาย อายุ 4 ปี ตนตกใจและกลัวอย่างมาก รีบไปเรียกชาวบ้านมาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่จับกุมแม่ใจยักษ์รายนี้มีนามว่า นางสาวอรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/1 หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ข้อหาฆ่าคนอื่นโดยเจตนา หลังจูงมือลูกชายตัวเองไปฆ่า โดยการผลักตกน้ำจนเสียชีวิต

นางสาวอรวณิชยา สารภาพหน้าตาเฉยเมยว่า ให้มันตายอ่าดีแล้ว ตนเป็นคนผลักลูกตกคลองน้ำเองกับมือ สาเหตุเพราะไม่มีคนดูแลลูก และตนต้องทำงาน และยายนั้นก็นำน้องอาโปมาให้กับตน ตนคิดหาทางไม่ออกแล้ว งานการก็ไม่ได้ทำ จึงพานั่งรถเมล์มายังที่เกิดเหตุ แล้วจูงมือลูกมานั่งริมคลอง ตนคิดไปคิดว่าทำเรื่องให้มันจบๆเลยดีกว่า ตนจึงผลักลูกตกในน้ำ ชะเง้อเห็นลูกคว่ำหน้าในน้ำ จึงได้รีบเดินออกมา และได้กลับบ้านเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนไม่อยากแบบนี้หรอก แต่มันจำเป็นต้องทำงานหาเงิน ลูกไม่มีคนเลี้ยง

 

ขอบคุณภาพ วิสันต์ ลือประดิษฐ
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

ที่มาzliekr.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here